Dil Diyan Gallan

Song by Atif Aslam

dil diyan gallan lyrics in Hindi

कच्ची डोरियों डोरियों डोरियों से

मैनु तू बांध ले

पक्की यारीयों यारीयों यारीयों में

होंदे ना फासले

ये नाराज़गी कागज़ी सारी तेरी

मेरे सोह्णेया सुन ले मेरी

दिल दियां गल्लां

करांगे नाल नाल बह के

आँख नाले आँख नू मिला के

दिल दियां गल्लां हाय

करांगे रोज़ रोज़ बह के

सच्चियाँ मोहब्बतां निभा के

सताये मैनु क्यों

दिखाए मैनु क्यों

ऐवें झूठी मुट्ठी रूस के रूसाके

दिल दियां गल्लां हाय

करांगे नाल नाल बह के

आँख नाले आँख नू मिला के

तेनु लाखां तों छुपा के रखां

अक्खां ते सजा के तू ऐ मेरी वफ़ा

रख अपना बना के

मैं तेरे लइयां तेरे लइयां यारा

ना पाविं कदे दूरियां

तेनु लाखां तों छुपा के रखां

अक्खां ते सजा के तू ऐ मेरी वफ़ा

रख अपना बना के

मैं तेरे लइयां तेरे लइयां यारा

ना पाविं कदे दूरियां

मैं जीना हाँ तेरा

मैं जीना हाँ तेरा

तू जीना है मेरा

दस् लेना की नखरा दिखा के

दिल दियां गल्लां

करांगे नाल नाल बह के

आँख नाले आँख नू मिला के

दिल दियां गल्लां

रातां कालियाँ कालियाँ कालियाँ ने

मेरे दिल सांवले

मेरे हानियां हानियां हानियां जे

लग्गे तू ना गले

मेरा आसमा मौसमां दी ना सुने

कोई ख़्वाब ना पूरा बुने

दिल दियां गल्लां

करांगे नाल नाल बह के

आँख नाले आँख नू मिला के

पता है मैनु क्यों छुपा के देखे तू

मेरे नाम से नाम मिला के

दिल दियां गल्लां

करांगे नाल नाल बह के

आँख नाले आँख नू मिला के

दिल दियां गल्लां

dil diyan gallan lyrics in  english

Kacchi doriyon, doriyon, doriyon se

Mainu tu baandh le

Pakki yaariyon, yaariyon, yaariyon mein

Honde na faasley

Eh naraazgi kaagzi saari teri

Mere sohneya sunn le meri

Dil diyan gallan

Karaange naal naal beh ke

Akh naale akh nu milaa ke

Dil diyan gallan haaye…

Karaange roz roz beh ke

Sacchiyan mohabbataan nibha ke

Sataaye mainu kyun

Dikhaaye mainu kyun

Aiven jhuthi mutthi russ ke rusaake

Dil diyan gallan haaye

Karaange naal naal beh ke

Akh naale akh nu mila ke

Tenu lakhan ton chhupa ke rakhaan

Akkhaan te sajaa ke tu ae meri wafaa

Rakh apna bana ke

Main tere layi aan

Tere layi aan yaaran

Naa paavin kade dooriyan (x2)

Main jeena haan tera…

Main jeena haan tera

Tu jeena hai mera

Dass lena ki nakhra dikha ke

Dil diyan gallan

Karaange naal naal beh ke

Akh naale akh nu mila ke

Dil diyan gallan…

Raatan kaaliyan, kaaliyan, kaaliyan ne

Mere dil saanwle

Mere haaniyan, haaniyan, haaniyan je

Lagge tu na gale

Mera aasmaan mausamaan di na sune

Koi khwaab na poora bune

Dil diyan gallan

Karange naal naal beh ke

Akh naale akh nu mila ke

Pataa hai mainu kyun chupa ke dekhe tu

Mere naam se naam mila ke

Dil diyan gallan

Karange naal naal beh ke

Akh naale akh nu mila ke

Dil diyan gallan…